Dự án bảo dưỡng cây xanh New City Quận 2 – Green Sculpture

Dự án bảo dưỡng cây xanh tại New City Quận 2 – Green Sculpure duy trì mảng xanh cho khu đô thị, mang đến cho cư dân sinh sống không gian xanh mát.

  • Tên dự án: New City
  • Bảo dưỡng: Green Sculpture
  • Địa điểm: 17 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
z2266814606096 f56259903fc4355e05c38fbc2f28e7d4

New City Quận 2 – dự án 100.000m2 cây xanh giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm

Tọa lạc giữa khu “đất vàng” Thủ Thiêm, dự án New City Thủ Thiêm bạt ngàn cây xanh và cảnh quan sông nước.

Dự án có công viên trung tâm và công viên dọc theo bờ sông. Mật độ cây xanh chiếm đến 75% tổng diện tích đất. Tầng nóc khối đế các tòa tháp và khoảng trống giữa khu dân cư phủ xanh bởi cây cỏ. Các kiến trúc sư cũng bố trí khoảng xanh trong từng căn hộ, tạo cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng. Hệ thống thông gió tự nhiên bố trí phù hợp và chi tiết đến từng hành lang, căn hộ, giúp không khí lưu thông tốt.

Từ cửa sổ và ban công căn hộ rộng mở, cư dân có thể ngắm bình minh, đón nắng sớm và cảm nhận gió trời. Công viên cây xanh bao quanh mang lại không gian xanh mát, cảm giác bình yên, tầm nhìn không hạn chế.

Để có thể duy trì được không gian xanh tươi quanh năm đòi hỏi một dịch vụ bảo dưỡng cây xanh chất lượng với những giải pháp và kỹ thuật bảo dưỡng hiệu quả. Công ty Green Sculpture vinh hạnh có thể duy trì và phát triển mảng xanh New City Quận 2 mang đến “không gian xanh” cho cư dân sinh sống.

bao-duong-cay-canh

Gói dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tại Green Sculpture

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tại Green Sculpture có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí tốt nhất. Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau từ chăm sóc cây cảnh sân vườn với số lượng ít đến những công trình cảnh quang lớn như các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu đô thị, dân cư,…

bao duong cay xanh

Các hạng mục bảo dưỡng bao gồm:

  • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ hằng ngày: Đảm bảo cỏ luôn luôn đủ nước và sử dụng những kỹ thuật tưới cây đúng cách.
  • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Công việc này được thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây, đảm bảo cây không quá rợp bóng hoặc mất dáng do cành nhánh um tùm. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành chĩa ra ngoài gây nguy hiểm.
bao duong cay xanh 3
  • Cắt cỏ: Tùy theo loài cỏ sử dụng mà có thời gian cắt khác nhau nhưng đảm bảo mặt cỏ luôn bằng phẳng không cao không thấp do chỗ tốt chỗ xấu, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.
  • Nhổ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.
du an bao duong cay xanh 1
  • Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ, công việc này thường tiến hành sau khi đã cắt cỏ và tỉa cành nhánh hằng tháng. Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón sẽ được đề cập trong bảng công việc chi tiết.
  • Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời.
bao duong cay xanh 2

Tùy vào quy mô và đặc thù của các công trình mà các gói dịch vụ có thể khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng một dịch vụ chất lượng và mức giá tốt nhất.

Green Sculpture – Hiện thực hóa ý tưởng, sở thích về cây xanh, thiên nhiên của khách hàng. Với dịch vụ bảo dưỡng cây xanh và cảnh quan đa dạng:

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN SCULPTURE

Địa chỉ: Số 1, Đường N3, KP. Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 08 1234 7878 – 0989 888 197

Email: info@greensculpture.vn