Tầm quan trọng của việc chăm sóc cây xanh trong khu công nghiệp

Bảo dưỡng cây xanh là công việc cần thiết để duy trì vẻ đẹp và sức sống cho cảnh quan dự án như thiết kế ban đầu. Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh sẽ thay bạn hoàn thiện các công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.
  • Công trình: Tòa nhà Danieli
  • Địa điểm: Số 2, Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
15 1

Tại sao chúng ta nên chăm sóc cây xanh?

14 1

Các chuyên gia nguyên cứu về môi trường cho rằng, các địa điểm văn phòng làm việc đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc thanh lọc không khí, cây xanh sẽ giúp cản và lọc các khí thải độc hại, giảm bớt bụi bẩn trong không khí. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp tạo môi trường sống xanh và tăng độ thẩm mỹ cho cảnh quan tại các khuôn viên dự án.

12 3

Để các cây xanh tại dự án được phát triển tốt và làm tốt nhiệm vụ thanh lọc không khí của nó thì cần có sự quan tâm, chăm sóc cho cây xanh phát triển khỏe manh, tươi tốt.

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh:

– Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng.

– Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế . Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn. Xác định diện tích và khu vực cần cần bảo dưỡng cảnh quan theo yêu cầu của khách hàng.

13 2

– Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Tư vấn hiệu quả cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

– Gửi báo giá cho khách hàng và chốt khách hàng. Lên kế hoạch và gửi đơn hàng cho khách hàng.

4 20

– Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan khuôn viên.

– Tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh tại dự án.

5 13

Với mục tiêu mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian trong lành xanh mát, Green Sculpture đã không ngừng nổ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Green Sculpture qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 1, Đường N3, Khu phố Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 08 1234 7878
  • Email: info@greensculpture.vn
  • Website: www.greensculpture.vn