Dự án bảo dưỡng cây xanh Flora Mizuki Park huyện Bình Chánh

Để cải thiện được môi trường cũng như không gian sống của chúng ta thì việc chăm sóc hệ sinh thái xung quanh cực kỳ quan trọng. Green Sculpture sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh nhằm mục đích hỗ trợ và cải thiện không gian sống, ngoại thất quang cảnh xung quanh bạn.
 • Công trình: Flora Mizuki Park
 • Địa điểm: Đường Số 1, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
5
Lối đi được bảo dưỡng cây xanh gọn gàng, sạch đẹp

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, hạ tầng kết nối với trung tâm thành phố được đầu tư xây dựng như nút giao ngã 3 Mizuki-Nguyễn Văn Linh, hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cư dân từ đó cũng dễ dàng tiếp cận với tiện ích khu vực lân cận, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 5 hay trung tâm thành phố. Mizuki Park được đánh giá là dự án khu đô thị mới nổi bật tại khu vực Nam Sài Gòn.

2 1
Cây xanh tạo không khí trong lành, thẩm mỹ cho khu phố

Để có thể duy trì được không gian xanh tươi quanh năm đòi hỏi một dịch vụ bảo dưỡng cây xanh chất lượng với những giải pháp và kỹ thuật bảo dưỡng hiệu quả. Công ty Cổ Phần Green Sculpture rất vinh hạnh có thể duy trì và phát triển mảng xanh Flora Mizuki Park tại huyện Bình Chánh mang đến “không gian xanh” cho cư dân sinh sống.

Gói dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tại Green Sculpture

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tại Green Sculpture có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí tốt nhất. Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau từ chăm sóc cây cảnh sân vườn với số lượng ít đến những công trình cảnh quang lớn như các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu đô thị, dân cư,…

1 1
Bảo dưỡng cây xanh thường xuyên giúp tòa nhà luôn mới mẻ, tiện nghi

Các hạng mục bảo dưỡng cây xanh bao gồm:

 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ hằng ngày: Đảm bảo cỏ luôn luôn đủ nước và sử dụng những kỹ thuật tưới cây đúng cách.
 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Công việc này được thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây, đảm bảo cây không quá rợp bóng hoặc mất dáng do cành nhánh um tùm. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành chĩa ra ngoài gây nguy hiểm.
 • Cắt cỏ: Tùy theo loài cỏ sử dụng mà có thời gian cắt khác nhau nhưng đảm bảo mặt cỏ luôn bằng phẳng không cao không thấp do chỗ tốt chỗ xấu, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.
 • Nhổ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.
 • Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ, công việc này thường tiến hành sau khi đã cắt cỏ và tỉa cành nhánh hằng tháng. Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón sẽ được đề cập trong bảng công việc chi tiết.
 • Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh: Thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời.
4

Những điều đặc biệt của dịch vụ bảo dưỡng cây xanh Green Sculpture

 • Đội ngũ trẻ trung và đầy nhiệt huyết với tác phong làm việc nghiêm túc , kinh nghiệm dồi dào.
 • Máy móc hiện đại, tân tiến sẽ giúp công việc được nhanh chóng và hiệu quả.
 • Với sự sáng tạo của đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp cho quá trình chăm sóc cây xanh tại dự án luôn xanh – sạch – đẹp.
 • Với dịch vụ chăm sóc cây xanh cảnh quan Flora Mizuki giá rẻ Green Sculpture sẽ mang lại hiệu quả hiệu quả chi phí tốt nhất cho khách hàng.
3

Green Sculpture – Hiện thực hóa ý tưởng, sở thích về thiết kế sân vườn cây xanh, thiên nhiên của khách hàng. Với dịch vụ cây xanh và cảnh quan đa dạng:

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN SCULPTURE

Địa chỉ: Số 1, Đường N3, KP. Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 08 1234 7878 – 0989 888 197

Email: info@greensculpture.vn

Website: https://greensculpture.vn/