Nhục đậu khấu là nhân phơi hay sấy khô của cây nhục đậu khấu, còn được gọi là Nhục quả y hay Ngọc quả hoa.
Bột nhục đậu khấu tên tiếng anh là Nutmeg, có vị ngọt, trầm ấm, bùi và hơi the the với hương thơm phức tạp vừa giống gỗ thơm, vừa giống ô-mai. Bột nhục đậu khấu được dùng rất phổ biến làm hương liệu, gia vị. Với hương vị nồng và ngọt, bột nhục đậu khấu là gia vị tuyệt vời khi kết hợp với các món nấu với sữa và pho mát. Một trong những công dụng nổi bật của nhục đậu khấu chính là bột nhục đậu khấu có khả năng cân bằng hormone ở nữ giới giúp chị em cải thiện được khả năng sinh lý của mình. Bên cạnh đó, nhục đậu khấu còn có tác dụng giảm đau, giúp thư giãn, chống viêm và làm đẹp cho phụ nữ. Ngoài ra, bột nhục đậu khấu còn giúp giảm đau cơ khớp, thanh lọc cơ thể, cải thiện chứng mất ngủ, giúp lưu thông máu, tốt cho sức khỏe răng miệng, bổ não, ngăn ngừa ung thư.
Thương hiệu Dani Nhục đậu khấu – Tây Ban Nha
Luôn quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng
An toàn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 của Dani. Người tiêu dùng đã tin tưởng sản phẩm Dani. Dani luôn làm tốt nhất để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng mỗi ngày.