Dầu Ôliu Pomace của Pietro Coricelli được các đầu bếp nổi tiếng tin dùng
Tất cả Dầu ô liu Pietro Coricelli Pomace được cty nhập khẩu nguyên chai từ Pietro Coricelli nước Ý. Loại dầu này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ ép quả ô liu tiên tiến, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm.
Thương hiệu quốc gia của nước Italia xinh đẹp
Pietro Coricelli thương hiệu dầu oliu được đánh giá 5 sao nổi tiếng trên toàn thế giới. Tất cả cả sản phẩm của Pietro Coricelli sản xuất và đóng gói tại Italia nhằm đảm bảo tất cả khách hàng trên thế giới đều được thưởng thức cùng 1 hương vị tự nhiên của sản phẩm. Pietro Coricelli là niềm tự hào của nước Ý về các sản phẩm nông nghiệp giống như Piaggo về xe gắn máy.
Tính chất của dầu oliu cao cấp Extra Virgin
Dầu ôliu nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần một ít dầu ôliu hơn các lọai dầu khác khi chiên, xào.
Cách sử dụng lầu Oliu như thế nào?:
- Dầu ôliu Pomace của Pietro Coricelli , dùng để chiên, rang, xào, nấu, ướp gia vị. Chế biến các món ăn dinh dưỡng. Giúp tốt cơ thể. Đặt biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.
Cho dầu vào các món mì luộc hay mì Spaghetti khi luộc mì hoặc khi mì đã luộc xong.
- Chiên, xào các loại hải sản, các loại thịt và các loại khác.
- Ướp các món để rang, quay, nấu, hầm.
- Cho dầu lên bánh mì nướng
- Cho dầu lên bánh pizza
- Chế biến các món hải sản hấp với dầu ôliu ( tôm, cá…) với một ít dầu ôliu
- Xào các loại rau-củ
- Làm nước sốt dầu giấm (dầu ôliu + chanh vắt + ít muối)
- Chiên nhanh giúp vàng thịt và để làm món thịt hầm hoặc làm súp.
- Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị.
Xuất xứ: Pietro Coricelli-Italy “Ý”
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô mát thích hợp 15°- 20° C Tránh ánh nắng mặt trời, Tránh lửa/nóng.