Đặc tính chiên xào tuyệt vời của dầu ô liu Pietro Coricelli Pomace
Nhiệt độ bốc khói của dầu ôliu 210°C cao hơn nhiều so với các loại dầu khác là 180°C, làm giảm thiểu khả năng tạo ra chất độc hại khi chiên, xào. Khi chiên, xào với dầu ôliu sẽ tạo ra một lớp ngăn trên bề thức ăn giảm lượng dầu ngấm vào sẽ làm cho mùi vị món ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn. Dầu ôliu nở ra rất nhiều khi nóng lên chỉ cần một ít dầu ôliu so với các loại dầu khác.
Dầu ô liu có thể phòng ngừa các chứng bệnh như xơ cứng động mạch, cao huyết áp, bệnh tim, thận suy yếu, xuất huyết não thông qua việc thúc đẩy tuần hoàn máu. Trong dầu ô liu giàu axit béo có lợi cho cơ thể như vitamin A, D, D, F, K, vitamin dung hoà chất béo và chất chống oxy hoá nhưng lại không có cholesterol, nên khả năng hấp thụ và tiêu hoá vào trong cơ thể là rất lớn.
Hướng dẫn sử dụng dầu ô liu:
Dầu ôliu Pomace, dùng để chiên, rang, xào, nấu, ướp gia vị. Chế biến các món ăn dinh dưỡng. Giúp tốt cơ thể. Đặc biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.
* Chiên, xào các loại hải sản, các loại thịt và các loại khác.
* Chiên, xào rau củ và các loại khác.
* Ướp các món để rang, quay, nấu, hầm.
* Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị.