Cây phong thủy 12 con giáp năm 2021

Trong phong thủy, tùy theo tuổi, vận mệnh mà chúng ta lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ góp phần tạo cho mình có một môi trường thoải mái, trong lành và tăng vận khí. Để kích vận tài lộc trong năm Tân Sửu 2021, 12 con giáp nên trồng cây gì để vượng phát tài lộc?

Tuổi Tý 

Dù người tuổi Tý rất chú trọng việc tích lũy tiền bạc nhưng lại không giỏi trong việc đầu tư cũng như nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Trong năm 2021, con giáp này có thể trồng trong nhà cây kim tiền, như vậy có thể làm tăng vận khí, vượng khí, giúp có thêm tinh thần mạo hiểm để giành lấy cơ hội phát tài.

cay-phong-thuy
Cây kim tiền làm tăng vận khí, vượng khí cho người tuổi Tý

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, nhưng tương đối bảo thủ, nên khó khăn trong việc kiếm tiền.

Năm 2021, con giáp này nên đặt trong phòng làm việc một chậu cây dứa cảnh nến, như vậy sẽ có ích cho việc kiếm tiền nhanh hơn của người tuổi Sửu.

cay-phong-thuy
Cây cảnh nến – cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Tuổi Dần

Người cầm tinh con hổ thường ưa mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc mà chủ yếu tân hưởng quá trình kiếm tiền.

Đặt một chậu ngũ gia bì tại phòng làm việc là một gợi ý hay ho để bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận và giữ được tiền tài bên mình.

cay-phong-thuy
Đặt một chậu ngũ gia bì tại phòng làm việc là một gợi ý hay ho để bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận và giữ được tiền tài bên mình.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có thái độ tương đối bảo thủ đối với vấn đề tiền bạc, vì thế việc tích lũy của con giáp này tương đối chậm và muốn phát tài cũng không phải là việc dễ dàng. Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mão có thể đặt trên tủ lạnh cây trúc phú quý (nhưng cần là số lẻ), như vậy rất có lợi cho việc thúc đẩy tốc độ kiếm tiền của con giáp này.

cay-phong-thuy
Người tuổi Mão có thể đặt trên tủ lạnh cây trúc phú quý

Tuổi Thìn

Tài vận của người tuổi Thìn rất vượng, cho dù có làm việc gì thì tiền cũng rủng rỉnh trong túi, nhưng do tiểu nhân xung quanh phá rối nên việc kiếm tiền thường gặp khó khăn. Năm 2021, người tuổi Thìn có thể đặt ở hướng tây bắc phòng khách cây xương rồng để hóa giải hạn “tiểu nhân” và trồng cây Vạn Niên Thanh ở phía Đông nam để vượng tài vận.

cay-phong-thuy
Người tuổi Thìn trồng cây Vạn Niên Thanh ở phía Đông nam để vượng tài vận.

Tuổi Tỵ

Vận kim tiền của người tuổi Tỵ rất tốt, chỉ là không biết nắm bắt cơ hội và quá do dự nên bỏ lỡ nhiều thời cơ phát tài. Người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu có thể đặt ở cửa sổ chậu cỏ đồng tiền (rau má cảnh), như vậy có thể nâng cao tài vận.

cay-phong-thuy
Người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu có thể đặt ở cửa sổ chậu cỏ đồng tiền

Tuổi Ngọ

Tài vận, phúc vận của người tuổi Ngọ rất tốt, nhưng con giáp này lại có tính xấu là quá tham lam nên ảnh hưởng xấu đến con đường kiếm tiền. Năm 2021, người tuổi Ngọ nên trồng cây trầu bà vàng, như vậy có thể giúp kết tụ tài khí, và cũng nên bớt tham lam, như vậy tài vận mới vượng phát bền lâu.

cay-phong-thuy
Người tuổi Ngọ nên trồng cây trầu bà vàng, như vậy có thể giúp kết tụ tài khí

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc, vì thế con giáp này không có sự cố gắng trong công việc. Năm 2021, người tuổi Mùi có thể đặt trong nhà một chậu cây lan quân tử để mang đến vận quý nhân tốt đẹp nhất.

cay-phong-thuy
Người tuổi Mùi có thể đặt trong nhà một chậu cây lan quân tử để mang đến vận quý nhân tốt đẹp nhất.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân biết kiếm tiền và nắm bắt cơ hội nhưng con giáp này lại chi tiêu rất rộng rãi, hiếm khi tiết kiệm nên tích lũy không được nhiều. Người tuổi Thân có thể đặt trong phòng đọc sách chậu cây phong thủy là tùng bồng lai, có thể tạo được hiệu quả về việc tụ tài.

cay-phong-thuy
Người tuổi Thân có thể đặt trong phòng đọc sách chậu cây tùng bồng lai, có thể tạo được hiệu quả về việc tụ tài.

Tuổi Dậu

Tài vận của người tuổi Dậu rất vượng, nhưng lại không biết thủ tài, giữ tiền nên đôi lúc rơi vào cảnh phá sản. Năm 2021, người tuổi Dậu muốn giữ được tiền bạc, có thể đặt trong phòng khách cây sen đá, giúp con giáp này tránh rơi vào cảnh cạn tiền.

cay-phong-thuy
Cây sen đá mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Dậu trong năm 2021

Tuổi Tuất

Tài vận của người tuổi Tuất có thể được xem là bình ổn, nhưng con giáp này hay bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất. Năm 2021, người tuổi Tuất có thể đặt ở tài vị của phòng khách cây phát tài hoặc cây kim ngân có thể giúp con giáp tụ tài, hút tiền.

cay-phong-thuy
Người tuổi Tuất có thể đặt ở tài vị của phòng khách cây phát tài hoặc cây kim ngân có thể giúp con giáp tụ tài, hút tiền.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có số mệnh bẩm sinh tốt đẹp, cuộc sống sung túc âm no nhưng lại hay phung phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ. Người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021, có thể đặt trong phòng làm việc một chậu cây sống đời, như vậy sẽ giúp cho con giáp này lý trí hơn khi tiêu tiền mà không tiêu xài hoang phí nữa.

Vườn Green Sculpture – địa chỉ cung cấp cây phong thủy đáng tin cậy

Trên đây là những cây phong thuỷ phù hợp với tuổi trong năm 2021 dưới góc nhìn phong thủy. Vườn Green Sculpture – cung cấp những cây phong thủy, cây văn phòng đa dạng chủng loại.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về dịch vụ cây phong thủy, cây văn phòng, cây cảnh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Green Sculpture qua số điện thoại: 08 1234 78 78. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hân hạnh phúc vụ quý khách hàng.