Green Sculpture đồng hành cùng giải đấu tennis tranh cup 2CS Lần I

Ngày 27/12/2020 tại sân Tennis, The Park Residence, Huyện Nhà Bè đã tổ chức thành công giải TENNIS MỞ RỘNG MỪNG XUÂN 2021 TRANH CUP 2CS LẦN I.  Green Sculture hân hạnh được đồng hành cùng giải đấu mang đến một sân chơi giao lưu giữa các doanh nghiệp và những người yêu thích bộ môn quần vợt. Giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận. 

Góp mặt tại giải đấu lần này, Green Sculpture đã góp phần mang đến bầu không khí sôi nổi và hỗ trợ Ban tổ chức trong suốt giải đấu.

Và cũng thông qua giải đấu  Green Sculpture  có cơ hội được giao lưu với các doanh nghiệp cũng như các VĐV yêu thích bộ môn thể thao quần vợt.

Sau những màn phối hợp đầy ăn ý và kịch tính và tinh thần thi đấu hết mình thì giải đấu cũng khép với thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về giải đấu

giai dau tennis 2 optimized
Giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận.
gia dau tennis 2cs 2 optimized
Ông Nguyễn Công Thành (Chủ tịch công ty Đại Minh Quang) đại diện các vận động viên đã phát biểu cảm nghĩ về giải đấu
giai dau tennis 1 optimized
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước, giao lưu trong giải đấu
gia dau tennis 2cs 5 optimized
Các VĐV giao lưu trong quá trình thi đấu trên tinh thần fair-play
gia dau tennis 2cs 3 optimized
Các tay vợt tham gia thi đấu theo vòng tròn để chọn đội nhất nhì vào vòng chung kết. Thi đấu vòng bảng, đánh play-off ; thi đấu 1 set đôi chuyên nghiệp, loại trực tiếp ; thi đấu set 5-5 đánh Tiebreak chạm 7 cách 2. Khi tỷ số các game 40-40 sẽ áp dụng bàn thắng vàng.
giai dau tennis 3 optimized
Giải đấu ghi dấu với những trận đấu quyết liệt và kịch tính, những màn phối hợp đồng đội ăn ý và những pha lội ngược dòng bất ngờ bất chấp nắng nóng mang đến cho người xem những màn đối đầu vô cùng mãn nhãn.
gia dau tennis 2cs 4 optimized
Khoảnh khắc thi đấu đầy cống hiến của các tay vợt
gia dau tennis 2cs 7 optimized
Đại diện Công ty TNHH BĐS 2CS, Ông Bùi Phương Duy trao tặng kỷ niệm chương và các giải thưởng cho đội về Nhất, Nhì, Ba đã có thành tích xuất sắc trong suốt giải đấu.
gia dau tennis 2cs optimized
Các VĐV cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cuối giải đấu

Thông qua giải đấu Tennis này, Green Sculpture  có cơ hội được giao lưu, cống hiến cho các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ các công ty trong Group. Bên cạnh đó, tạo điều kiện phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, xúc tiến các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện để Green Sulpture  cùng đồng hành mang đến một sân chơi ý nghĩa và thiết thực.