SẮC HOA GREEN SCULPTURE

           Thuở ban đầu, cây xanh có mặt trước tạo ra môi trường sống thích hợp rồi các loài động vật, trong đó có con người mới lần lượt xuất hiện. Có thể nói cây xanh chính là nguồn cội của sự sống, mang lại cho chúng ta biết bao nhiêu lợi ích. Sự sống trên trái đất không thể duy trì mà không có cây xanh.

11

         Thế nên, bất kể ai khi đứng trước các yếu tố tạo nên thiên nhiên (nước, cỏ cây hoa lá, núi non…) đều cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống.

4 1

          Cửa hàng Green Sculpture tọa lạc tại Khu 12 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp HCM  – The Park Residence là điểm cung cấp cây xanh hoa kiểng cho khu vực Quận 7 và Nhà Bè.

2 3

           Được hình thành từ những con người yêu thiên nhiên, với tâm huyết hoài bão đó công ty đã ra đời và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trồng và chăm sóc cây cảnh. Chúng tôi tự tin là Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Xanh & Sạch góp phần bảo vệ môi trường.

3 1

        Đến nơi đây, quý khách sẽ ngắm nhìn giỏ hoa tươi nhiều màu sắc, tự mình trải nghiệm tự tay mình trồng, trang trí trên các chậu gốm yêu thích hay sẽ được tư vấn về phong thủy thực vật, xây dựng cảnh quan cho riêng mình…

12 Hoa Dạ yến Thảo- Ảnh Green Sculpture

2 1Hoa Bướm đêm – Green Sculpture

23   Hoa hồng – Ảnh Green SculpturemvphucHoa chỉ thiên – Ảnh Green Sculpture21Hoa hồng- Ảnh Green Sculpturechieu timChiều tím – Ảnh Green Sculpture13Chậu cây Sống đời – Ảnh Green Sculpture17

 

18

       Hiện Cửa hàng đang trưng bày hơn 800 chủng loại khác nhau, đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc.

5 1
          Cùng với nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và với hệ thống vườn ươm, vườn cây lớn tại các quận 7, 9, Nhà Bè-Tp.HCM, Green Sculpture có các thế mạnh sau:

  • Thiết kế và thi công tiểu cảnh, sân vườn, quán cà phê…;
  • Dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng;
  • Dịch vụ quản lý chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan;
  • Cung cấp hoa tươi, cây xanh văn phòng, cây để bàn; cây phong thủy;
  • Cung cấp, thi công cây công trình, dự án nhà ở, biệt thự;
  • Dịch vụ đốn hạ, di dời cây xanh;
  • Lắp đặt cung ứng thiết bị hệ thống tưới tự động;
  • Cung cấp nguyên vật liệu, phụ liệu cho cây…       

16

Green Sculpture hoạt động nhiều lĩnh vực, tuy nhiên mỗi lĩnh vực đều có chuyên môn với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và các nhân viên tận tâm với nghề nhằm nâng cao những dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm có chất lượng giá trị sống xanh, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm tự hào và là giá trị tồn tại của Green Sculpture.