Dầu Oliu Fragancia Pomace
Đặc tính chiên xào tuyệt vời của dầu Oliu Fragancia Pomace
Nhiệt độ bốc khói của dầu ôliu 210°C cao hơn nhiều so với các loại dầu khác 180°C, do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra chất độc hại khi chiên, xào. Khi chiên, xào dầu ôliu tạo ra một lớp ngăn trên bề thức ăn ngăn không cho dầu ngấm vào, do đó làm cho mùi vị thức ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn. Dầu ôliu nở ra rất nhiều khi nóng lên chỉ cần một ít dầu ôliu hơn các loại dầu khác.
Phương thức chiết xuất dầu ô liu Pietro Coricelli Pomace
Dầu Pietro Coricelli Pomace được chiết xuất công đoạn cuối cùng của những lần ép dầu ôliu, sau khi đã ép để loại dầu tinh chất “Extra Virgin”. Do đó dầu Pomace rất kinh tế và thường được dùng cho chiên, xào, ướp gia vi.
Hướng dẫn sử dụng dầu ô liu:
Dầu ôliu Pomace, dùng để chiên, rang, xào, nấu, ướp gia vị. Chế biến các món ăn dinh dưỡng. Giúp tốt cơ thể. Đặt biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.
* Chiên, xào các loại hải sản, các loại thịt và các loại khác.
* Chiên, xào rau củ và các loại khác.
* Ướp các món để rang, quay, nấu, hầm.
* Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị.