Thi công cảnh quan biệt thự Nine South – Nhà Bè

Khu biệt thự Nine South Estates Nam Sài Gòn được đánh giá là một trong những biệt thự đẹp và sang trọng bậc nhất khu Nam. Giữa một không gian sống hiện đại và tiện nghi như vậy thì những mảng cây xanh xung quanh nhà là điều không thể thiếu để căn biệt thự thêm đẳng cấp và trọn vẹn hơn. Green Sculpture xin giới thiệu đến bạn một dự án thi công cảnh quan biệt thự Nine South với những mảng xanh mướt mắt, tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Một số hình ảnh thi công:

thi-cong-canh-quan-biet-thu
Thi công cảnh quan biệt thự chuẩn bị đón tết khu biệt thự Nine South
thi-cong-canh-quan-biet-thu
Green Sculpture chọn những cây dễ tròng, đa dạng chủng loại phù hợp với thiết kế cảnh quan biệt thự
thi-cong-canh-quan-biet-thu
Kết hợp thiết kế cảnh phù hợp với không khí mừng xuân mang đến cho gia chủ một không gian đặc biệt
thi-cong-canh-quan-biet-thu
a trình trồng, cây tỉ mỉ theo thiết kế
thi-cong-canh-quan-biet-thu
Cây trồng đa dạng được vận chuyển từ vườn Green Sculpture

Vì sao bạn nên lựa chọn thi công cảnh quan tại Green Sculpture?

Có thể thấy xu hướng “sống xanh” đang dần lan tỏa khắp mọi nơi. Cây xanh không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn có rất nhiều lợi ích đến sức khỏe cũng như tinh thần của chúng ta. Từ nhà máy, đến các công trình công cộng, biệt thự, nhà ở đều được trồng cây xanh khắp mọi nơi. Và dịch vụ thi công cảnh quan tại Green Sculpture chính là một lựa chọn tối ưu để mang đến mảng xanh cho quý khách hàng.

Green Sculpture sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi với chuyên môn quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và các nhân viên tận tâm với nghề nhằm nâng cao những dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh giúp khách hàng yên tâm.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm có chất lượng giá trị sống xanh, sự hài lòng của Quý khách hàng chị là nguồn động lực và là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Green Sculpture. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ thi công cảnh quan Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 08 1234 78 78 để được hỗ trợ nhé.