Thiết kế cảnh quan – Nhà hàng cà phê EaKao

Với vẻ đẹp tự nhiên, bình dị, thiết kế cảnh quan nhà hàng – quán Coffee Eakao – DakLak là điểm đến lý tưởng để khách hàng có thể hòa mình vào thiên nhiên, có những giây phút thư giãn, lắng động giữa cuộc sống nhộn nhịp, sôi nổi.

Tổng quan dự án

Công trình có diện tích gần 500m2 gần hồ EaKao – DakLak được Green Sculpture tư vấn thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thoángđãng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.

  • Chủ đầu tư: Mr. Kiem
  • Công trình: Nhà hàng – Quán Coffee Eakao – DakLak
  • Diện tích: 500m2
  • Đơn vị thiết kế: Smart Home
thiet-ke-canh-quan

Hình ảnh cảnh quan dự án

Công trình có diện tích gần 500m2 với gần hồ EaKao- DakLak. Hiện trạng đã xây tường gạch bao quanh, mặt bằng thông thoáng, 2 mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh. Khuôn viên của quán đều được “phủ xanh” kết hợp với hồ cá Koi ấn tượng.

thiet ke canh quan ekao 11
thiet-ke-canh-quan

Green Sculpture tư vấn thiết kế cảnh quan Eakao theo phong cách tự nhiên, mộc mạc, hòa mình vào thiên nhiên mang đến cho khách hạng một không gian thư giãn và thoải mái nhất.

thiet ke canh quan ekao 7

Mỗi không gian đều có chức năng riêng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng bao gồm:

Khu vực Coffee trong nhà- ngoài trời với không gian xanh, tràn ngập cây xanh với tiếng suối chảy róc rách tạo nên “chất riêng” cho quán;

thiet-ke-canh-quan

Nhà hàng BBQ: khách hàng có thể thưởng thức những món nướng ngoài trời, trò chuyện cùng bạn bè không khác gì các buổi dã ngoại.

Phòng lạnh – VIP: dành cho khách hàng yêu thích sự yên tĩnh, cần không gian riêng.

Hồ cá Koi ấn tượng tạo điểm nhấn cho quán, khách hàng có thể thư giãn với cây xanh ngắm cá với tiếng nước chảy róc rách.

thiet-ke-canh-quan

Cảnh quan cây xanh đều được thiết kế tỉ mỉ và ưu tiên chọn lựa những loại cây trồng quen thuộc dễ dàng chăm sóc như: cây ăn quả, cây bụi,…mang đến không gian xanh mát, thoáng đãng mà mộc mạc gần gũi.

thiet ke canh quan ekao 6

Công trình đang trong quá trình thi công, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến lý tưởng để thư giãn, tụ hợp bạn bè và người thân.