Thi công sân vườn trên sân thượng xu hướng mới cho ngôi nhà hiện đại

Thi công sân vườn là một trong những dịch vụ được nhiều gia chủ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với dịch vụ này, khung cảnh sân vườn trên sân thượng nhà bạn sẽ được bố trí, sắp xếp, trang trí các vật dụng tạo nên một không gian mở, hiện đại, thể hiện được phong cách của gia chủ cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi sang trọng hơn.
  • Hạng mục: Thi công sân vườn
  • Địa điểm: Khu Dân cư Vạn Phúc City, Quốc lộ 13, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
7 13

Đối với nhà ở, thì sân vườn là yếu tố quan trọng để tạo nên một tổng thể không gian hoàn hảo. Và để sân vườn ngôi nhà đẹp mắt cần những điểm khác biệt, độc đáo riêng. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết thi công sân vườn trên sân thượng ngay sau đây.

Thiết kế thi công sân vườn có vai trò gì?

Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công sân vườn, các bạn cần phải hiểu rõ được vai trò của việc thiết kế thi công sân vườn mang lại cũng như mục đích của việc lựa chọn.

Hiện nay, vấn đề thi công sân vườn được áp dụng nhiều trong các công trình dự án như: nhà ở, biệt thự, nhà phố,…với nhiều mẫu, kiểu dáng, đa dạng phong cách. 

1 25

Do đó, việc thiết kế, thi công sân vườn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trong việc tạo sự hài hòa môi trường xung quanh với không gian nhà ở, tạo cho không gian sống được gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, thi công sân vườn trên sân thượng còn giúp tạo không gian, môi trường tự nhiên, thoải mái, lành mạnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi ô nhiễm không khí, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ Green Sculpture:

Với mỗi một dự án, Công ty luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất:

2 24

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Nhân viên của Công ty sẽ trực tiếp đến khảo sát thực tế hiện trạng sân vườn của khách hàng. Các vấn đề như kết cấu, khả năng chịu lực, hình dạng cũng như hướng nhà… đều được thống kê cụ thể. Đồng thời, lắng nghe mong muốn của khách hàng về suy nghĩ của họ. Đây là cơ sở tiền đề cho những bước tiếp theo.

5 18

Bước 2: Thiết kế

Dựa trên những thông tin thu thập được, Công ty sẽ tiến hành thiết kế, phân chia bố cục và đưa vào các chi tiết trang trí. Sau đó, sẽ tham khảo thêm ý kiến của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thi công.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thi công

Dựa trên thiết kế, Công ty sẽ tiến hành thi công từng bước. Đảm bảo tất cả các chi tiết trong bản thiết kế được thực hiện một cách tiêu chuẩn nhất.

8 11
7 14
4 25
3 24

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Green Sculpture qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 1, Đường N3, Khu phố Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 08 1234 7878
  • Email: info@greensculpture.vn
  • Website: www.greensculpture.vn