Hoa tươi cho một mùa Giáng Sinh an lành

Giáng Sinh sắp về, hoa là phụ kiện trang trí không thể thiếu trong phòng khách vào ngày lễ này. Hoa tươi tượng trưng cho một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và truyền tải những thông điệp may mắn. Cùng Green Sculpture tìm hiểu những loại hoa tươi trang trí Giáng Sinh đẹp và ý nghĩa nhất trong bài viết sau nhé.

choa giang sinh

Hoa Trạng Nguyên

Nổi tiếng với hai màu lá xanh đỏ rực rỡ, một trong những biểu tượng của ngày Giáng sinh. Những chậu Trạng nguyên xinh xắn là món quà tuyệt vời để bạn trao tặng đến bất cứ ai.

Cây thể hiện cho sự đoàn tụ, niềm hạnh phúc, vui sướng, bình an đến cho gia đình. Chúng còn mang lại một niềm tin tưởng vững bền trong tương lai. Ở một số nước Phương tây họ thường quan niệm rằng hoa này thể hiện lòng tôn kính và được chọn là hình ảnh đẹp cho ngày lễ tạ ơn.

hoa giang sinh 6

Hoa Ly đỏ

Sắc đỏ của hoa ly sẽ làm nổi bật lên màu sắc của Giáng sinh. Cắm hoa ly cho Giáng sinh, bạn không nên cắm hoa dáng cao như cắm hoa Tết. Hãy sử dụng một chiếc bình vuông và thấp để cắm hoa ly đỏ.

Chú ý cắm xen cả sắc đỏ của hoa ly đã nở và sắc xanh của những chiếc nụ còn e ấp. Lọ hoa của bạn sẽ vừa mang màu sắc Giáng sinh mà vẫn đẹp mắt.

hoa giang sinh 3

Hương thảo

Loài cây có mùi thơm đặc trưng của Giáng sinh. Cây này là một loại cây có thể thay thế cây thông bày trang trí trong nhà rất hiệu quả.

Dùng một chiếc vỏ lon đồ hộp, đổ đất vào. Và trồng vào đó một vài nhành hương thảo là bạn đã có một chậu cây bày trang trí nhà, trang trí phòng khách giản dị mà vẫn rất tinh tế.

hoa giang sinh 1

Hoa Lan càng cua

Hoa Lan càng cua có tên tiếng anh là Christmas Cactus.

Nguồn gốc hoa càng cua (hoa giáng sinh): Từ các nước rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ
Hoa thường nở vào dịp giáng sinh dùng để chơi hoặc trang trí nhà cho dịp giáng sinh rất phù hợp

Trong dịp Noel, hoa Lan càng cua để bàn mang lại niềm vui cho ngày giáng sinh. Mang đến may mắn với ý nghĩa thay đổi số phận, vận may sẽ đến.

Lan càng cua còn có khả năng hấp thụ các khí độc hại cho sức khỏe con người: fluoride, ête, hydro sunfua, phenol, krypton… Đặc biệt càng cua còn có chu trình quang hợp CAM: ban đêm hút khí CO2 nhả O2 giúp tăng oxy trong không khí, thích hợp trưng trong phòng ngủ.

hoa giang sinh 4

Hoa hồng

Hòa cùng tông đỏ của mùa Giáng Sinh không thể thiếu Hoa hồng đỏ là loại hoa rất được ưa chuộng. Bởi lẽ loài hoa này tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và cháy bỏng và còn có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với các cô gái. Hoa hồng tặng người yêu trong mùa Giáng Sinh thể hiện tình cảm chân thành cháy bỏng dành cho đối phương và lời chúc cho một mùa Noel an lành.

hoa giang sinh 5

Hoa tươi đẹp chúc mừng giáng sinh luôn là món quà ý nghĩa chúng ta dùng để trao nhau vào ngày thường cũng như những dịp quan trọng. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trang trí hoa tươi cho mùa Noel này. Mọi thông tin liên hệ mua hoa hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp về số Hotline:
08 1234 78 78

Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và ý nghĩa!